Danh mục sản phẩm

Cách chọn Thảm Tấm Heritage

09/08/2016

 

Nhà phân phối thảm tấm Heritage-melody xin giới thiệu một vài cách chọn thảm tấm sao cho phù hợp và lựa chọn được những tấm thảm tốt nhất.
Cái mà bạn quan tâm khi đi mua thảm là màu sắc và chất liệu, xuất xứ sản phẩm sau đó mới đến giá thành của nó.
- Màu sắc của thảm sao cho phù hợp không gian nơi bạn trải là một điều tối quan trọng vì không chi là phù hợp phong thủy mà còn mở ra không gian cho nơi làm việc hiệu quả hoặc không gian nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.
- Chất liệu của sản phẩm như Thảm tấm Heritage thì có thật sự tốt và đâu là đặc điểm tốt nhất của sản phẩm để bạn đánh giá là sản phẩm tốt nhất, đó là cái khó nhưng nó chỉ có vài đặc điểm bạn chú ý như nó có khả năng chống tĩnh điện không? có khả năng chống vi khuẩn không? có khả năng chống cháy không? có khả năng chống bám bụi hay không? có khả năng chống tia tử ngoại hay không và đế thảm cũng như sợi thảm là kiểu dệt Looppile có khả năng chịu được cường độ người đi lại như thế nào trên thảm? đó là các đặc điểm quyết định nên tính chất thân thiện với con người vì kiểu nhuộm sợi dựa trên công nghệ hiện đại đang khẳng định thảm tấm Heritage là một trong các dòng thảm tốt nhất hiện nay.            " Thảm Tấm Heritage"
 

Thông số kỹ thuật

Sợi

92% PA6 Giải pháp nhuộm Xelux ™ Màu 8% PA

XÂY DỰNG

1/10 "chần sợi nổi vòng vòng

Cọc HEIGHT

ca.2.9mm

TỔNG HEIGHT

ca.6.4mm

Trọng lượng cọc

ca. 540g/m2 (15.90 oz/y2)

TỔNG TRỌNG LƯỢNG

ca. 4500g/m2 (132,5 oz/y2)

Sao

Bitum thay đổi tăng cường với một chất đàn hồi dẻo nóng, được gia cố bằng một lông cừu sợi thủy tinh được bao phủ bởi 100% PES lông cừu 10% vật liệu tái chế bao gồm: Back2Back

Cọc TRÊN ủng hộ

ca. 330g/m2

Cọc mật độ

ca. 0.114 g/cm3

Cụm mật độ

ca. 156.000 / m2

SIZE MỖI TILE

50 x 50 cm

NO. Gạch MỖI BOX

20 máy tính (5 m2)

WEAR BẢO ĐẢM

15 năm Mang TNHH Bảo hành