Danh mục sản phẩm
Thảm Đường Dẫn 025RR

Thảm Đường Dẫn 025RR

Trạng thái: Còn hàng

Tính năng: Thảm đường dẫn nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức hội nghị

Màu sản phẩm: Màu đỏ

Xuất xứ: Indonesia

Độ bền: 3 năm

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 824

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Với sự phát triển của văn hóa, thẩm mỹ hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất. Các sản phẩm nội thất không chỉ cần đáp ứng nhu cầu chất lượng mà còn cần mang lại tiện ích thông minh cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chính vì thế, thảm trải sàn là món đồ ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Đối với không gian như nhà hàng, khách sạn hay trung tâm hội nghị dùng để tổ chức hội nghị, lễ cưới hay những bữa tiệc thì việc lựa chọn thảm hành lang sao cho không gian được nổi bật nhất là điều rất quan trọng. 

Thảm Đường Dẫn 025RR

Thảm Đường Dẫn 025RR

Thảm đường dẫn 025RR với sắc đỏ nổi bật và họa tiết đơn giản sẽ mang lại vẻ sang trọng, lộng lẫy cho bất cứ không gian nào. Ngoài ra, thảm đường dẫn 025RR với thiết kế dạng cuộn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các không gian rộng lớn mà không có bất cứ sai sót nào.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Độ dày    ~ 10.0mm
Chiều dài cuộn    30.0md - 35.0md
Chất liệu sợi    Olefin
Kiểu dệt    Cut Pile
Xuất xứ    Indonexia
Chiều rộng: 80cm - 100cm - 120cm - 140cm - 160cm

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nếu quý khách đang tìm kiếm một mẫu thảm trải sàn khách sạn hay thảm gia đình phù hợp không gian và kinh phí của gia đình hãy đến với Linh Dung để nhận được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.