Danh mục sản phẩm
Thảm Trải Sàn Indonesia 003

Thảm Trải Sàn Indonesia 003

Trạng thái: Còn hàng

Tính năng: Thảm trải sàn văn phòng, dạng cuộn, đế lưới, chống cháy

Màu sản phẩm:

Xuất xứ: Indonesia

Độ bền: 5 Năm

Mã sản phẩm: 003

Lượt xem: 602

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Thảm một màu Indonesia là một trong nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Indonesia, các sản phẩm từ Indonesia luôn là loại thảm văn phòng giá rẻ có chất lượng rất tốt.

Khi quyết định sử dụng thảm một màu chúng ta sẽ có một vài lựa chọn như thảm Malaysia hay Thái Lan, nếu đặt lên bàn cân để so sánh về chất lượng của các dòng thảm một màu thì hiển nhiên thảm trải sàn Indonesia có nhỉnh hơn đôi chút. 

thảm trải sàn indonesia

Độ dày của thảm trải sàn Indonesia luôn là một đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng thảm còn lại, độ dày của nó thậm chí còn vượt trội hơn các dòng thảm tấm giá rẻ. Bề mặt thảm trải sàn Indonesia vẫn là loại sợi tổng hợp PP truyền thống, ưu điểm của loại sợi này mang lại vẫn là độ bền bỉ khả năng chống thấm, khô thoáng rất tốt. Sợi thảm trên thảm indonesia có phần dày hơn chắc chắn hơn trên các loại thảm một màu khác khiến bề mặt thảm có mật độ sợi cao hơn hẳn.

Người tiêu dùng tại Việt Nam có một  định khiến khá nặng đối với các mặt hàng đến từ Trung Quốc do đó các sản phẩm thảm một màu từ Indonesia luôn chiếm được sự ưu ái nhất định. Đáp lại sự tin tưởng ấy các sản phẩm của thảm Indonesia thể hiện rất tốt chất lượng của mình. Sẽ không có hiện tượng rách hay bung sợi trên thảm và đặc biệt hơn là không có tình trạng phai màu trên sợi thảm.

Thông tin chi tiết:

  • Chất liệu: Olefin BCF
  • Kiểu dệt: Loopile
  • Khổ thảm: 3,66m-4m
  • Độ dày: 4mm – 5mm
  • Đế thảm: Đế gai
  • Chiều dài: 30m – 35m
  • Xuất xứ: Indonesia            

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phân và phát triển Linh Dung
ĐT: (024). 66535206 - Hotline: 0963992020
Email: khothamtraisan@gmail.com